Cho thuê máy chiếu công suất lớn

10:44 | 15/07/2020 Lượt xem: 526

 

Máy chiếu là thiết bị không thể thiếu trong các buổi hội thảo, báo khoa học. Ngày nay, máy chiếu được áp dụng công nghệ hiển thị hiện đại, với các vật liệu quang học chất lượng cao sẽ làm giảm được bức xạ điện từ. Điều này góp phần tăng thêm giá trị và chất lượng trải nghiệm của người dùng.

 
Công ty TNHH  CGCN Infotech Việt Nam  xin gửi lời chào trân trọng tới tất cả Quý khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý Khách Dịch vụ thuê máy chiếu giá rẻ Hà Nội, các thiết bị tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm, ca nhạc.

Với giá cạnh tranh, máy đảm bảo chất lượng mới đến 90%. Giá lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

• chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ Hà Nội phục vụ:
* Hội nghị, hội thảo, trình chiếu báo cáo khoa học
* Giáo dục, đào tạo từ xa.
* Công tác ngắn hạn hoặc dài ngày

Máy chiếu dành cho những hội trường lớn cần độ sáng cao từ 6000 ansi lumens trở lên kèm theo màn chiếu khung cho chất lượng hình ảnh tốt mang lại tính chuyên nghiệp cho người sử dụng. 

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tận nơi khách hàng nhanh nhất đầy đủ phụ kiện màn chiếu, cable tín hiệu nối dài, loa di động, micro, đầu chuyển đổi tín hiệu.... Thuê máy chiếu mới cường độ sáng cao với các mã máy chiếu Sony, Panasonic, Optoma, Viewsonic, Epson, BenQ, Infocus, Hitachi...


Kết quả hình ảnh cho LẮP ĐẶT máy chiếu cho thuê
 

Kết quả hình ảnh cho LẮP ĐẶT máy chiếu cho thuê

công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ chất lượng cao. vậy quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

Website: infotechvietnam.vn / infotechvn.com

hotline: 0963.855.445 hoặc 0847.365.966

xin chân thành cảm ơn.